Để đảm bảo cho quý khách hàng được an tâm mua sắm các loại phụ kiện đồ chơi xe hơi và mua một cách nhanh chóng, scarautospa.com đưa ra 2 lựa chọn hình thức để hướng dẫn thanh toán như sau.

Thanh toán trực tiếp COD

Sau khi quý khách đặt hàng mua phụ kiện xe hơi tại Hà Nội hay toàn quốc, scarautospa.com sẽ xác nhận và lên đơn gửi đi cho khách. Hàng giao tới tận nơi, khách kiểm tra sau đó thanh toán trực tiếp tiền mặt cho nhân viên giao hàng.

  • Thời gian giao hàng đối với khu vực nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh từ 1-2 ngày sau khi đặt hàng.
  • Đối với các vùng ngoại thành và các tỉnh khác thời gian giao hàng sẽ từ 2-4 ngày tùy thuộc vào khu vực và vị trí địa lý (ngoại trừ vùng sâu, vùng xa, hải đảo).

Thanh toán trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu thanh toán trực tuyến thông qua tài khoản ngân hàng vui lòng thông báo và cung cấp thông tin cho nhân viên tư vấn, Nhân viên sẽ xác nhận thông tin của quý khách, gửi số tài khoản của công ty và hướng dẫn các bước để quý khách thanh toán một cách nhanh và an toàn nhất.

Các bước chuyển tiền/chuyển khoản

  1. Chuyển tiền theo thông tin tài khoản:
  2. Khách hàng thông báo cho scarautospa.com (Điện thoại, Email, SMS, …) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản. Hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận bán hàng trực tuyến của chúng tôi (8h00 đến 17h30 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần)
  3. Ngay sau khi nhận được thông báo xác nhận từ phía ngân hàng, scarautospa.com sẽ thông báo lại cho khách hàng đồng thời tiến hành giao hàng cho quý khách.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline: 0879.275.666 hoặc Email: spascar.0610@gmail.com. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.

Xin trân thành cảm ơn!