Cơ sở kinh doanh Thạch dừa MINH TÂM thành lập ngày 14 tháng 6 năm 2001, giấy phép kinh doanh số 55A8002919 tại 287D khu phố Bình Lợi, Phường 6, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

​Sản phẩm thạch dừa, nước màu dừa, mặt nạ dừa của cơ sở chúng tôi được chế biến từ nguyên liệu chính 100% nước dừa nguyên chất thiên nhiên. Nguồn nguyên liệu chỉ có được từ nhà nông trồng dừa tại Bến Tre và chỉ có thổ nhưỡng Bến Tre mới có được chất lượng nước dừa chất lượng cao và đậm đà hương vị thiên nhiên.

Cơ sở Trần Minh Tâm hoạt động với phương châm: an toàn, chất lượng và trách nhiệm để phát triển bền vững với khẩu hiệu: “ Ngon khỏe của người tiêu dùng là động lực sản xuất của Minh Tâm”

Qui mô sản xuất của cơ sở không ngừng được mở rộng chuyên sâu gần 20 năm qua. Hiện nay diện tích nhà xưởng trên 2000m2, với đội ngũ công nhân hơn 50 người, trong đó có 5 nhân viên có trình độ cử nhân kinh tế và 3 nhân viên có trình độ trung cấp kỹ thuật.

Năm 2016, cơ sở đã xây dựng đổi mới toàn bộ nhà xưởng theo quy trình khép kín, thông thoáng và an toàn thực phẩm; về công nghệ thiết bị máy móc chuyển sang tự động hóa, mạnh dạn mua sắm phương tiện vận chuyển hàng hóa, chủ động trong khâu phân phối sản phẩm.

Với uy tín thương hiệu ngày càng lớn mạnh, sản phẩm cơ sở Minh Tâm đã có mặt khắp các tỉnh thành trong cả nước. Bên cạnh đó, sản phẩm đã vươn ra ngoài lãnh thổ Việt Nam, xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Lào…và nhận được nhiều tín hiệu tích cực về chất lượng và uy tín./.